Tin tức

Hiện nay tại Việt Nam việc thiết kế nội thất văn phòng không được chú trọng hoặc không khoa học gây cảm giác căng thẳng khiến công việc kém hiệu quả của nhân viên và mất thiện cảm với đối tác tới hợp tác. Với những kinh nghiệm thực tế, Xây Dựng Toàn Thắng xin chia sẻ một vài lưu ý xung quanh vấn đề này!

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công văn phòng. Xây Dựng Toàn Thắng đã đúc kết và đưa ra những tiêu chuẩn thiết kế văn phòng đẹp nhằm mang lại nét khác biệt và hoàn thiện nhất cho không gian làm việc. Cụ thể như sau:

 

Tiêu chí 1: Tính công năng

Công năng sử dụng là tiêu chuẩn quan trọng nhất mà chúng tôi đề ra của một văn phòng. Điều này sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc, hoạt động của công ty, doanh nghiệp của bạn được diễn ra thuận lợi hơn. Tạo sự liên kết giữa các thành viên, phòng ban, đảm bảo hiệu quả cao.

Tiêu chuẩn này đòi hỏi các nhà thiết kế phải khéo léo trong thiết kế nội thất văn phòng. Sắp xếp phòng ban và phải có một sự tính toán tỉ mỉ trong lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp và hệ thống ánh sáng, âm thanh, lối lưu thông,… hợp lý.

Tiêu chí 2: Tính thẩm mỹ

Văn phòng được thiết kế mang đậm tính thẩm mỹ sẽ là nguồn cảm hứng, tiếp thêm sinh lực, năng lượng dồi dào cho mỗi thành viên làm việc tại văn phòng khơi dậy sự sáng tạo, cảm hứng khi làm việc.

 

Tiêu chuẩn này đòi hỏi kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của các kỹ sư. Bởi mỗi văn phòng đều có một nét văn hóa riêng để phô diễn một cách tinh tế và hài hòa qua các sản phẩm nội thất.

 

Tiêu chí 3: Tính riêng tư, độc lập

Văn phòng cần tạo nên không gian riêng cho từng cá nhân. Ngoài tính thống nhất, thiết kế nội thất văn phòng đẹp cần đảm bảo tính riêng tư cho mỗi không gian, phòng ban.

noi that van phong dep

Đồ văn phòng cần thiết kế tinh tế hơn, có thể sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc độc lập cho mỗi nhân viên. Đồng thời cũng che đi những đường dây điện, dây mạng đem đến sự gọn gàng cho văn phòng làm việc.

 

Tiêu chí 4: Tính thống nhất

Trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, công ty luôn đề cao tính thống nhất, tránh riêng lẻ nhằm tạo nên sự liên kết về không gian và kết cấu của tòa nhà.

Tiêu chuẩn này phải thiết kế để vị trí lãnh đạo được sắp xếp ở vị trí đẹp nhất, thoáng mát và liền kề với các phòng hành chính, phòng làm việc nhân viên,… giúp thuận tiện cho việc điều hành công ty.

Bên cạnh thiết kế tho công nội thất, công ty Xây Dựng Toàn Thắng còn nhận sửa chữa văn phòng theo yêu cầu khách hàng!

Thiết kế – thi công nội thất văn phòng tại TpHCM

Thiết kế – thi công nội thất văn phòng tại TpHCM

Thiết kế – thi công nội thất văn phòng tại TpHCM

Thiết kế – thi công nội thất văn phòng tại TpHCM

Thiết kế – thi công nội thất văn phòng tại TpHCM
Thiết kế – thi công nội thất văn phòng tại TpHCM
Tin Khác